BFlickr – Chia sẽ ảnh chụp Bphone

BFlickr – Chia sẽ ảnh chụp Bphone
(Project của Bphone247 dành cho  Bphone – Điện thoại chất, tự hào Made in Việt Nam)

A. GIỚI THIỆU VỀ BFLICKR

Bạn đang có ý định lưu giữ những bức ảnh quý giá của mình, chia sẽ và “khoe” những bức ảnh đẹp với người khác. BFlickr sẽ giúp bạn và tập hợp tất cả ảnh người dùng chia sẽ về chung một bộ sưu tập tại https://flickr.com/Bphone247

Nói không với “quảng cáo”, không cần tài khoản và không cần đăng nhập, chỉ qua vài thao tác vẫn có thể upload ảnh của mình lên mạng để lưu trữ bằng cách sử dụng phần mềm BFlickr.

Với mục đích không vụ lợi, BFlickr được thiết kế và phát triển dành riêng cho cộng đồng người dùng Bphone đăng tải ảnh chụp vào chung Bộ sưu tập lớn; Bộ sưu tập ảnh Bphone là nơi mỗi cá nhân và cộng đồng người dùng Bphone chia sẽ “khoe ảnh” để quảng bá khả năng chụp ảnh, phát huy giá trị của Bphone và những giá trị nghệ thuật nhiếp ảnh bằng điện thoại Bphone.

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA BFLICKR

– Upload không giới hạn ảnh chụp trên Bphone do bạn lựa chọn về chung bộ sưu tập cộng đồng https://flickr.com/Bphone247.

– Cho phép bạn xem được ảnh do bạn upload và cộng đồng người dùng Bphone tải ảnh lên.

– Giúp bạn nhanh chóng chia sẽ, “khoe” lên tường cá nhân, nhóm facebook của bạn hoặc các ứng dụng khác … qua vài thao tác đơn giản trên Bphone.

Hãy sử dụng BFlickr để chia sẽ những bức ảnh đẹp từ Bphone của bạn với cộng đồng nhé!

B. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

BFlickr được đưa lên hệ thống cửa hàng Google tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bphone247.bflickr

Trên điện thoại Bphone, bạn vào CH Play và tìm kiếm với từ khóa “BFlickr” hoặc “Bphone247” và bạn tiến hành cài đặt bình thường như các ứng dụng khác.

Xem video cài đặt:

C. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Cấp quyền cho ứng dụng

Để BFlickr có thể dùng được trên Bphone và truy cập ảnh chụp trên Bphone, bạn hãy Cấp quyền cho phép phần mềm sử dụng các quyền sau truy cập:

 

2. Tạo tên riêng

Mỗi ảnh bản upload lên bộ sưu tập của bạn nên để 1 tên riêng (bí danh, kí hiệu), đánh dấu những ảnh này do bạn đã upload.

Tên riêng do bạn tự đặt và không nên trùng với tags đã có trên BFlickr hoặc Flickr. Bạn có thể đặt tên riêng như: Thiên Nhiên, ThiênNhiên, ThienNhien, Thien Nhien, ….

Tên riêng sẽ được phần mềm yêu cầu bạn tạo lần đầu tiên bạn cài đặt sử dụng phần mềm BFlickr trên Bphone. Cụ thể giao diện đặt tên riêng như hình dưới:

Khi có tên riêng, bạn sẽ dễ dàng lọc những ảnh bạn đã upload lên bộ sưu tập BFlickr khi cần.

3. Giao diện ứng dụng BFlickr


Giao diện màn hình chính của BFickr

4. Upload ảnh chụp của Bphone lên Bộ sưu tập Bphone247

 

Trên giao diện upload ảnh, bạn muốn chọn ảnh của mình để upload bạn hãy nhấn giữ để chọn 1 ảnh và bấm chọn thêm các ảnh khác và bấm vào biểu tưởng upload trên màn hình. Ảnh được chọn sẽ được upload lên bộ sưu tập theo giới hạn đã định của phần mềm.

5. Xem ảnh và chia sẽ ảnh trên Bộ sưu tập Bphone247

Giao diện xem tất cả các ảnh trên Bộ sưu tập do người dùng upload

Khi xem một ảnh đã được upload, nếu bạn muốn chia sẽ 1 ảnh nào đó với cộng đồng bạn có thể nhấn chọn 1 ảnh để xem chi tiết và chọn chia sẽ. BFlick được thiết kế với các hình thức chia sẽ sau:

– Chia sẽ qua tin nhắn messenger, facebook cá nhân, zalo, email, …

 

– Sao chép trực tiếp link tập tin ảnh trên Bộ sưu tập

 

– Sao chép để chia sẽ trên các Nhóm cộng đồng Bphone Fans Club, các Fanpage…

 

6. Đánh giá phần mềm BFlickr

Để giúp cho BFlickr hoàn thiện và phát triển, tốt hơn với người dùng Bphone, Nhóm Phát Triển mong nhận được những đánh giá của các bạn trên CH Play. Những ý kiến về ý tưởng phát triển hãy gửi về email theo địa chỉ: bphone247news@gmail.com.

D. CHÍNH SÁCH BẢN QUYỀN ẢNH

– Khi bạn chấp nhận upload ảnh lên Bộ sưu tập BFlickr có nghĩa là bạn “khoe” và đã ĐỒNG Ý chia sẽ ảnh của mình với Cộng đồng người dùng, vì vậy ảnh của bạn sẽ được người dùng sử dụng với mọi mục đích. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh của bạn.

– BFlickr không cho phép hình ảnh được người dùng đăng tải trên Bộ sưu tập vào mục đích thương mại mà không được sự đồng ý của chính tác giả.

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT, RIÊNG TƯ

– BFlickr “KHÔNG” theo dõi, thu thập và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn dưới mọi hình thức. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về thông tin cá nhân của bạn khi bạn cài và sử dụng phần mềm BFlickr.

– BFlickr không chịu chấp nhận hình ảnh đăng tải có hành vi bị nghiêm cấm như tiết lộ thông tin thuộc danh mục bí mật nhà nước, bí mật đời tư của cá nhân và bí mật khác theo quy định của pháp luật; thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân. Mọi hình ảnh sẽ được hậu kiểm sau khi người dùng đăng tải, chúng tôi sẽ xóa bỏ các hình ảnh vi phạm mà không thông báo.

F. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

Chính sách về BẢN QUYỀN và BẢO MẬT, RIÊNG TƯ được áp dụng xuyên suốt thời gian hoạt động và tồn tại của phần mềm BFlickr và Bộ sưu tập Bphone247.

(Thông tin sẽ được cập nhật phụ thuộc sự phát triển của phần mềm BFlickr cho phù hợp)