Chuẩn bị đón Bphone 3, chia sẽ cảm nhận cái duyên đến nới Bphone 2

0
181

Cảm nhận của bạn Bùi Trung Dũng – Giáo viên tại Bạc Liêu

Phần 1 (Bài viết gốc)

Thật sự mà nói đối với một giáo viên mới vào nghề không lâu như mình một ước ao có chiếc điện thoại cao cấp là một điều quá ư là xa xĩ và xa vời vợi.

Thế nên mình chỉ chọn dòng điện thoại giá bình dân học vụ đặc biệt là Android và mình mua của Mobistar. Đặc biệt là mình không thích Trái táo cho lắm. Với hoàn cảnh éo le nhiều khung bật cảm xúc như mình thì nó đáp ứng tương đối.

Và một ngày mây mưa mù mịt 2015 mình chợt lướt Facebook như mọi ngày và biết được thông tin Bkav sản xuất chiếc điện thoại thần thánh Bphone 1. Cái cảm xúc dâng trào tự hào. À Việt Nam ta đã có nền công nghiệp Made in Việt Nam cho điện thoại.

Mà các bạn biết đó với đồng lương chưa cao thì làm sao mà mơ em nó đây (Cũng hóng, cũng chờ mong, mộng tưởng vu vơ thờ ơ đây đó), cũng tìm xin cái thẻ để đi nhưng đâu có kịp với mấy anh Fans chất đâu. Thế là mình xem online ra mắt Bphone 1 và mình đã rơi giọt nước mắt tự hào lúc nào không biết.

Thế rồi Bphone 1 đã đi qua khoảng thời gian đó mình tìm mua máy cũ, qua tay mà các bạn đó đâu có chịu bán lại.

Phần 2 (Bài viết gốc)

Rồi một ngày mưa gió buồn hiu hắt. Ngồi mà đếm tiền lương mòn mỏi mà chưa mua được dạo quanh Bphone Fans Club thì vớ được cái phao cứu sinh của anh #NguyenCongBang mua Bphone 1 được tặng vé 2tr không xài và mình xin ngay và luôn.

Kaka tủm ngay ra TGDĐ mua em Bphone 2017 về vọc phá tùm lum một đêm thì tặng lại cho vợ mình nhân ngày sinh nhật (Để ru cô vợ bé nhỏ của mình không em lại than trời tận 10 củ).

Lòng ngậm ngùi thôi đành vậy (mình có cái tật không bao giờ đụng vào điện thoại của vợ). Vậy là lên kế hoạch B ngay.

Rồi bất chợt Bkav kết hợp bán Bphone 25 năm Mobifone các bác không biết em mừng thế nào đâu. Chờ ngày mở bán mà ngày mở bán ngay ngày lên lớp thế là mình cáo bệnh đi luôn cho nóng ra đến Mobifone thì không kịp với mấy anh em nữa. Thế là đăng ký, lấy sim sài đúng 1 tháng sau mới có máy sài, nổi lòng biết tỏ cùng ai…

Giờ thì các bạn biết rồi đấy cảm giác thật yoomos. Mà mình nói thật từ ngày sài em Bphone 25 năm của mình chả cần sạc dự phòng dự chấu gì cả.

NHÌN CHUNG:

+ Ngoại hình đẹp, trau chuốc hoàn thiện tốt (Chất).

+ Phần mềm chưa hoàn toàn chinh phục mình nhưng qua những lần update thì lần nào cũng nâng cấp độ VIP (Chất).

+ Chăm sóc sau bán hàng cái này thì chỉ có Bphone mới làm được rất tuyệt vời luôn, hỏi thăm sau khi sử dụng một thời gian này, yêu cầu các chi tiết ứng dụng là tiếp thu ngay.

+ Còn quà tặng thì các Fans khoe liền tù tỳ, tham gia đăng ảnh, hổ trợ, …… thì được quà chất.

+ Bản thân tôi cũng tham gia nhiều Club nhưng duy nhất chỉ có Bphone Fans Club mới làm tôi tâm huyết theo dõi vì tôi cảm giác các bạn là người thân (thân nhưng mà lạ), là người thân nên mới giúp đỡ nhau vô điều kiện từ hổ trọ nhau xử lý máy, cho nhau những món quà dù nhỏ nhất, đắt đến 2tr,….. không đếm nổi luôn.

TÔI RẤT KHÂM PHỤC TINH THẦN CỦA TẬP THỂ BKAV ĐÃ ĐEM ĐẾN MÙA XUÂN NIỀM VUI CHO ANH EM CHÚNG TA.

(Qua bài viết này tôi muốn cảm ơn anh Nguyễn Công Bằng đã cho mình vé 2tr để mua máy B2017).

Phần 3 (Bài viết gốc)

Sau khi mình cướp được cô vợ Bphone 25 từ tay mấy anh Mobifone. Nói thật qua nhiều ngày mò mẫm nựng nịu nhưng chẳng vừa lòng với cô vợ có ngoại hình long lanh mà lên sóng thì mụn nhọt đủ thứ các cụ ạ. Nhiều lúc nóng mồn muốn nuốt luôn mấy anh chăm sóc Bkav cơ. Nhưng nhờ mấy mod đẹp choai, đẹp gái can ngăn hết lời kaka.

Mình quyên bén cái vụ nó có AI thế là mình cầm máy chụp ngày, chụp đêm, ăn cũng chụp, uống cũng chụp, họp cũng chụp, mà làm hồ sơ cũng chụp, hên sau vụ đó không chụp phải chụp là bị lộ rùi hihi.

Mãi gần cả tuần mình mới thấy ơ em càng chau chuốc, trang điểm càng đẹp, càng gần ẻm Bphone 25 thì càng đẹp. Thế là em nhớ lại các cụ có dạy: Dạy con lúc tuổi còn thơ, dạy vợ từ lúc bơ vơ mới về (kaka). Rồi em mê hẳn cô vợ Bphone 25 cái khoản chụp choẹt và cũng rinh vài món đồ gọi là cho có khí thế với anh với em đó chứ.

Còn về khoản game thì hỗi ôi con vợ cũ của em ấy vừa nựng vừa cho tiền, bơm máu, cơm bưng nước rót, chăm như chăm con mà nó cứ ì ra (Chơi liên quân thí điều muốn quăn tao cái boong hết sức).

Ấy vậy mà cô vợ Bphone 25 của mình thì … nào nhào vô mấy anh chưa kiệp chăm điếu thuốc thì nó vào cái rụp, được cái nữa điện nước đầy đủ không cần chăm bón nào cơm bưng nước rót nào bơm nước, nào kè kè bình sữa dự phòng nữa vậy mới biết cái cảm giác nó sướng hơn 10% thế nào.

Còn cái khoản mà xem phim chát chít thì bảo đảm em Bphone 25 của mình lo được cả ngày ngồi phủ phê trà đá với đám bạn, Kaka cái khoản này mình khoái nhất vì mấy đứa bạn cứ hỏi cần bơm máu cho ẻm không mình “ôi dời còn chán có tận chiều em nó mới bại trận kaka”.

Và hình như mình lấy ngay cô vợ ngoài hành tinh ấy các bác ạ ai gặp cũng hỏi ủa vợ em B2017 ah sao người ta chê dữ lắm mà giờ anh thấy đẹp vậy, trâu bò vậy, bộ chú giấu anh ah. Thế là ra trò với mấy ảnh phải mất mát lắm mới cho cô vợ của mình giao lưu (mà xem đau ruột lắm các chú ạ 😫😫😫 chỉ sợ nhỡ tay một cái là tan nát đời hoa ngay).

Giờ thì từ một anh chàng cứ thụp thò không dám khoe vợ thì giờ các bác biết rồi đấy đi đâu cũng giả bộ dẩn vợ Bphone 25 theo kè kè trưng diện hết ý luôn. Kaka giờ thì phong độ đã đạt rồi.

À mà mong sau vợ Bphone 2018 mình tiếp tục được viết thêm. Chúc Bkav-Bphone thành công (Mình luôn luôn ủng hộ cả Diệt virus – Bphone, còn chừng nào tiếp xa hơn nữa thì cho em Smarthome vô đủ bộ)