Hành trình mua và cảm nhận Bphone 2017 phiên bản Viettel

0
67

Bài viết của Minh Thang Cu đăng ngày 16/07/2018 (Bài viết gốc tại đây)

Kính chào ACE gia đình “Chất”,

Chả là thế này ạ, em cũng là 1 fan của Chất từ khi A Quảng mới ra mắt đặc biệt là Bphone 2 nhưng do điều kiện kinh tế và con điện thoại của em không có vấn đề gì nên em chưa đổi qua “Chất” được, rất tiếc nuối và cứ xúi mấy đứa em mua và có 1 cậu mua thật.

Vừa qua lúc thấy tin Chất kết hợp với Viettel giảm giá còn 4,990k em tứ tốc đặt mua ngay mà không suy nghĩ gì thêm trong đầu hừng hực khí thế và ba hoa khắp nơi mình chuẩn bị có “Chất”. Em gọi qua tổng đài và tổng đài chuyển qua bên kinh doanh rất nhanh em đã nhận được cuộc gọi và chốt vào thứ 6. Nhân viên kinh doanh bảo với em do anh ở nội thành Hà Nội nên buổi chiều hoặc ngày mai thôi (thứ 7) là anh sẽ được thấy em nó. Úi em sướng rân đi khoe khắp nơi và suýt chút nữa em cho điện thoại cũ ra đi luôn vì thực tế Chủ Nhật và thứ Hai em đi công việc và đang ba hoa khoe khoang nhưng sự thật là:

Chiều thứ 6 không thấy gì, chiều tối thứ 7 em có việc đi ra ngoài nên alo lại tổng đài bảo thứ 7 có giao thì giao sớm giúp em – Nhân viên ok để em check lại cho anh rồi … ko hồi âm.

Thứ 7, em cũng làm lại tương tự 2-3 lần gì đó cũng nhận được tương tự và các em nhân viên cũng mất hút. Hic hic kết quả là thứ 2 em mang mặt mo đi làm và độ hứng tụt đi hơn 1 nữa, nhắn tin tiếp cho facebook Bphone đã xác nhận đơn hàng …. và kết quả sau 1 tuần em mới nhận được hàng các bác ạ.

Em có một số nhận xét:

– Cảm nhận ban đầu của em là “Chất” thật đẹp, vừa ý em và mọi người đều khen đẹp.

– Tai nghe âm thanh tốt nhưng e có một suy nghĩ là sao Bphone lại không tạo tai nghe cùng chân cắm của Bphone và giắc cắm phụ để anh em có thể dùng cho điện thoại khác mà lại đi làm ngược lại em không ưng lắm ở điểm này.

– Về thao tác để viết và nhắn tin trên Bphone. Do theo thói quen cũ em dùng trên Samsung nên thao tác tay của em đối với Bphone thì B chậm hơn 1 nhịp với thói quen của em vì thế nên viết tin nhắn bị chậm nhưng sau 1 tuần thì cơ bản đã dần thích ứng với Bphone. Còn lại các vấn đề khác em đang tìm hiểu và khá hài lòng với em nó đặc biệt là quà tặng vé xem phim và cafe làm các em trên văn phòng nháo nhào nói yêu Bphone để được tặng.

Em cũng gặp phải 1 vấn đề nữa là em không dùng ốp để như thế cho nó “Chất” nhưng sau 2 ngày em thấy 1 vết xước nhỏ sau mặt lưng nhưng nhìn kỹ thì là vết nứt, sau 1 tuần nó nứt 3-4 đường các ACE ạ, em khá hoang mang về chất lượng trong khi em không hề làm rơi hay va đập gì mạnh cùng lắm thì em để trong túi quần thôi va đập vào ………. thôi ạ hic hic.

Tối thứ 6 em lại alo ngay tổng đài và được thông tin là KTV không làm việc ngoài giờ sẽ gửi thông tin và alo lại cho anh, thứ 7 em cũng không thấy gì (em không biết thứ 7 KTV có làm việc ko hay là ngày nghỉ) tới lúc em đang viết bài này là thứ 2 thì có cuộc gọi nhỡ của CSKH. Các bác giúp em xem vụ mặt sau sau này em có thay thì làm thế nào cho nó không bị nứt vỡ với ạ chứ dùng ốp lưng em không ưng tí nào.

Em vẫn đang rất yêu em “Chất” và vẫn muốn yêu tiếp nữa em gửi lên đây một số vấn đề để ACE cùng trao đổi cho Bphone được chất hơn và em cũng muốn góp ý về chỗ tổng đài và CSKH của Bphone phải tạo được sự tin tưởng cho anh em Bphone được yên tâm góp sức.

Em viết hơi dài mong các bác thông cảm cho một người mới bắt đầu yêu.

Em xin chúc ACE luôn luôn ‘Chất’ vui vẻ và thật nhiều may mắn nhé!