Khi sử dụng Bphone, tôi đánh giá chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình – Nguyễn Trọng Hiếu

0
322

KHI SỬ DỤNG BPHONE TÔI ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA MÌNH

Cảm nhận của Nguyễn Trọng Hiếu (đăng 21/03/2018 – Cảm nhận gốc tại đây)
Ceo của Công ty TNHH DV Mỹ Phẩm Tầm Nhìn Mới (OHATO)

KINH DOANH BẰNG DỊCH VỤ VÀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Ngày nay kinh doanh dựa trên rất nhiều yếu tố, từ chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì, thiết kế đến chất lượng dịch vụ.

Có rất nhiều bài học về sự thành công của những thương hiệu lớn từ định vị thương hiệu, phân khúc khách hàng….

Khi mua Bphone tôi chọn mua hàng bằng một chút cảm xúc tự hào của người Việt, một chút lý trí khi tin rằng người Việt Nam có thể làm ra những thứ tuyệt vời nhất, tin rồi mua.

Khi sử dụng BPhone tôi đánh giá chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình và thật tuyệt vời khi dịch vụ và trải nghiệm khách hàng chắc sẽ không có ở các thương hiệu điện thoại danh tiếng khác. Tôi tin con đường BKAV đang đi trong mảng điện thoại là thực sự đúng đắn trong gia đoạn cạnh tranh khốc liệt này.

Đường dài mới biết ngựa hay, hơn 2 năm cuộc đua chưa dễ gì cho ta thấy kết quả. Cây ngắn ngày giá trị thường không cao, kinh doanh cũng vậy. Đòi có kết quả tốt một sớm một chiều là điều không thể.

Ngày khởi nghiệp cho Brand OHATO cũng vậy, hàng made in VN luôn gặp rất nhiều rào cản. Nào giá cao, chất lượng thường bị KH mặc định là không tốt, lớn nhất là sự NGHI NGỜ. Niềm tin là thứ không dễ gì có được, phải từ TÂM của người kinh doanh. Phải có đủ sự kiên trì…. Tin là thấy, giờ đây B fan thực sự cảm nhận được giá trị sự nỗ lực của đội ngũ BKAV.

Cám ơn Anh Quảng, cám ơn BKAV, cám ơn BFan đã cho tôi thấy những bài học rất lớn trong kinh doanh. Hãy luôn tin tưởng, yêu thương, luôn dành cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất thầnh công sẽ đến.