Nói về Bphone 2017, tôi mua Bphone 2017 vì Bphone tốt

0
260

NÓI VỀ BPHONE 2017, TÔI MUA BPHONE 2017 VÌ BPHONE TỐT

Cảm nhận của Nguyễn Văn Vinh (đăng 29/11/2017 – Cảm nhận gốc tại đây)

 

 

 

Sau hơn 1 tháng sử dụng Bphone 2017 mình có những cảm nhận như sau:

1. Thiết kế: Đẹp, mặt kính bóng bẩy, cầm rất chắc tay, rất thoải mái.

2. Phần mềm: Ban đầu mới nhìn vào các icon của Bphone cảm giác mờ nhạt không quen , Nhưng nhìn quen rồi thì rất thích. Trải nghiệm mượt mà.

3. Camera: Chụp ảnh cực nét, lấy nét cực nhanh với Camera AI bắt từng khoảnh khắc chuyển động. Hình ảnh rất sáng và trung thực. Đặc biệt có thể Zoom tới X8 nhìn rõ cả những chữ ở xa mà mắt thường không nhìn thấy. Về Selfie thì mình thấy ai cũng khen và mình cũng thấy đẹp :))

4. Âm thanh: Nghe rất sống động, tái tạo không gian rất tốt… Không thua kém gì các Flatship như Iphone hay Galaxy dòng S…

5. Pin ; Pin là 1 thứ mà làm cho mình cẩm thấy thuyệt vời nhát khi mua Bphone 2017. Mình dùng 1 ngày với các tác vụ như Chơi game , Facebook, Zalo, lướt Web, Nghe gọi Messenger… Đặc biệt hơn nữa Bphone được tích hợp sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm nên sạc rất nhanh, mình sạc từ 0%^ lên 85% chỉ 35 phút.

6. Kháng Nước: Về cơ bản Bphone 2017 sẽ kháng nước trong các trường hợp rơi vào nước hay là đi mưa.

7. Vân tay: Nếu là các điện thoại khác mình sẽ không nói đến Vân tay nhưng chiếc Bphone 2017 này có 1 nút hôm tích hợp vân tay cực nhạy ( Phải nói là nhạy nhất trong các smartphone hiện tại) Trước mình có dùng Iphone 6 và 6s nhưng vân tay cực kì chán quét mãi mới nhận vân tay mà khi nhận vân tay rồi còn chưa chắc đã mở được, nhưng với Bphone mình quét lần nào là nhận lần đó. kể cả tay mình dính cát hay bụi…)

9. Các tiện ích: Phần mềm Chim lạc thông minh, Phần mềm eDict (từ điển do bkav Phát triển), rồi là Phần mềm BMS diệt vi rút chống trộm chặn tin nhắn, cuộc gọi rác….

10. CSKH: Nói về CSKH Bkav là số 1, Các phần mềm của Bphone được cải tiến liên tục theo đề cử của người dùng thông qua Group https://www.facebook.com/groups/yeuthichBphone/ mọi thắc mắc hay nghi ngờ của các thành viên sẽ được các Mod giải đáp ngay lập tức. Đồng thời đó cũng thường xuyên có các hoạt động cho AE fanBphone như Offline hay các cuộc thi…

11. Hạn chế: Ốp lưng theo máy của Bphone cứng khó bấm các phím chức năng, Không có jack cắm tai nghe 3,5..