Suy nghĩ của người Việt và tình yêu dành cho Bphone 2017 của tôi!

0
66

Cảm nhận của bạn Nguyễn Minh đăng ngày 14/06/2018 (bài viết gốc tại đây)

Cũng sắp ra Bphone 3 rồi và còn gần 3 tháng nữa là được một năm mình sử dụng Bphone 2 … Mình kể một vài kỉ niệm để nhớ và chia sẻ với mọi người anh em trong Group nhé!

Nhớ không nhầm thì đợt cho đặt online trước trên TGDD ấy… vào một chiều mình xem và ra quyết định chóng vánh (ngày 9-8-2017), tối đó đi làm về mình ghé đặt cọc luôn.

Hôm sau lên khoe mọi người ở công ty thì gần như là 100% người trong phòng dập mình bảo dại, cẩn thẩn nổ ấy 😂. Mình thì mặc kệ và hóng ngày nhận em nó … đếm từng ngày luôn như mong gặp người yêu nơi xa (Cũng từ Bphone 2 và group mình biết yêu xa là như thế nào <3)

Hơn 1 tuần chờ đợi thì mình nhận được máy vào tối ngày 18/8, nhưng cơ duyên trắc trở thế nào tối đó mình cắm sạc qua đêm thì sáng dậy sập nguồn máy không mở lên được. Mình đành mang ra TGDD thì bên kĩ thuật kiểm tra rồi nhận máy gửi về hãng xem lại… Bên em một đêm chưa trọn vẹn lại phải xa nghìn trùng thật là khổ đau quá mà, rồi thêm không biết ngày em về nữa chứ. Lúc này thì anh chị em trong nhà được dịp bảo là máy hư phải bắt đổi sao lại phải chờ kiểm tra lỗi trong khi mới mua về, rồi bảo viết bài share đi! Tất nhiên là mình không làm vậy rồi … Mình thì vẫn tin và hi vọng do xui thôi tại đồ điện tử mà 🙂

Anh em trong công ty cũng cười nhạo một phen nữa thiệt là tủi ý.

Chờ đợi hơn 2 tuần thì mình được nhận điện thoại xác nhận là được đổi máy mới… Niềm vui, sự háo hức khó mà diễn tả được. Sau Bphone 1 nhưng đến Bphone 2 này mình rất thích kiểu dáng và màu sắc nên mình quyết định mua và giờ đây thì đó vẫn là quyết định đúng.

Sau đó dù mọi người trong công ty chê cười nhưng lúc cầm máy xem đều phải nói rằng “cũng được” … đây là chứng tỏ cho thấy mọi người dù có ghét nhưng cũng phải công nhận là máy đẹp và thấy ok.

Quay lại trước đây lúc mới mua máy mình hay hoạt động trên group nhưng một thời gian sau này thì mình lặng đi hẵng… nhưng nhờ hoạt động sôi nỗi nên một chiều ngày 22-12-2017 mình nhận được tin nhắn mess: “Mình làm bạn chứ ?”

Không biết mọi người có tin vào tình yêu trên thế giới ảo hay không chứ mình đã yêu thật rồi, dù chỉ nói chuyện với nhau bằng các dòng tin và qua điện thoại thôi. Không video call, chưa gặp được nhau nhưng giọng nói ấy, ánh mắt từ hình gửi nhau… hồn tôi đã lạc đâu rồi!!!

Gặp em là điều may mắn của mình và là duyên của cả hai <3 Nhưng Ending của câu chuyện tình là một điều khó nói trước… Mong sẽ có hồi kết đẹp để chia sẻ với mọi người vào dịp khác!

Chúc Bphone 3 lần này ra sẽ thành công hơn Bphone 2 nhé!

Xin cảm ơn tất cả.