Thêm một lần nữa khẳng định niềm tin của mình vào Bkav là xứng đáng

0
526

THÊM MỘT LẦN NỮA KHẲNG ĐỊNH NHIỀM TIN CỦA MÌNH VÀO BKAV LÀ XỨNG ĐÁNG

Cảm nhận của Hàn Tuân Phú – KonTum (đăng 05/05/2018 – Bài viết gốc tại đây)

Với Bkav mình đã có thiện cảm và niềm tin với cái biểu tượng + màu đỏ từ thuở mới dùng laptop, cho dù khi ấy chúng bạn vẫn đua nhau bẻ khóa dùng NAV, KIS hà rầm… Mình yêu vì mình tin vào trí tuệ Việt Nam. Nhưng thú thật khi nghe Bkav ra đời chiếc Bphone đầu tiên và cho đến cái thứ hai này, mình vẫn rất hoài nghi và do dự vì tin yêu trí tuệ phần mềm nó khác xa với trình độ máy móc phần cứng rất nhiều. Hơn nữa trong thời gian này còn có nhiều gã khổng lồ vây kín chiếc bánh smartphone như Apple, Samsung… Dù rất đỗi tự hào và ao ước nhưng mong muốn sở hữu một chiếc Bphone với mức giá 10 triệu của mình tạm gác lại và tiếp tục gắn bó với bộ sưu tập táo khuyết 3-4-5-6-7 bấy lâu nay.

Thế nhưng mình vẫn luôn theo dõi những thông tin về Bphone và thật may mắn khi nắm bắt được chương trình vi diệu của Mobifone nhân kỷ niệm 25 năm thành lập. Như một điều may mắn chợt đến với mình, mình đặt hàng ngay không một chút do dự và háo hức đón chờ em ấy từng ngày. 15 ngày chờ đợi là 15 ngày em nhấp nhổm đứng ngồi không yên và thú thật là không ngày nào e không nhắn tin hỏi thăm cửa hàng mobifone mọi người ah. Từ cảm giác háo hức ban đầu mình chuyển dần sang nóng ruột, lo âu như thể sợ vuột mất đi một cơ hội quý giá khi hết lần này đến lần khác nhận được câu trả lời chưa có hàng, ráng chờ thêm vài ngày nữa…

Và rồi ngày ấy cũng đến, mình vui mừng đến nổi run rẩy khi cầm giỏ hàng từ nhân viên Mobifone trao cho, như thể chưa tin được sự thật rằng mình đang cầm trên tay một sản phẩm công nghệ đình đám đầu tiên của Việt Nam ta… Mình đã ngắm nhìn thật lâu, săm soi thật kỹ em ấy trong niềm vui sướng tột độ, chân cứ giẫm xuống nền nhà liên hồi mọi người có biết không… Và “Thật không thể tin nổi” là câu nói có thật và chính xác khi đối diện với chiếc điện thoại di động thông minh xinh long lanh của Bkav.

Ngày qua ngày khám phá em ấy từng chút một để niềm sung sướng được thấm dần, thấm dần… Mình thầm cảm ơn các anh các bạn admin và mod trên diễn đàn đã chịu khó giải thích, chỉ dẫn cho mình hiểu hơn về em nó vì đây cũng là lần đầu mình tiếp xúc với hệ điều hành Android. Chính sự điềm tĩnh, vui vẻ và nhiệt tình của mọi người đã tăng thêm thiện cảm của người dùng mới toanh như mình dành cho một sản phẩm công nghệ cũng mới toanh của Việt Nam trong mảng thiết bị di động.

Giờ đây thói quen cầm trên tay chiếc điện thoại chữ B luôn ngữa lên trên của mình là một điểm nhấn với người đối diện ở một thành phố bé nhỏ và xa xôi, nơi cực Bắc Tây Nguyên này. Những tấm hình ghi dấu những khoảnh khắc thường nhật cũng đáng nhớ hơn với dòng chữ ký Bphone AI Camera thật sự khác biệt. Thêm một lần nữa khẳng định niềm tin của mình vào Bkav là xứng đáng với tất cả những gì đã đến với mình trong gần nửa tháng qua. Ước ao bấy lâu đã thỏa, sung sướng đã trải và mình sẽ cùng Bphone tiếp tục ghi dấu trong hành trình góp nhặt những yêu thương phía trước.

Chúc anh chị em trên diễn đàn thật nhiều sức khỏe, niềm vui ngày cuối tuần và ước mong hội ngộ cùng cả nhà trong một dịp gần nhất. Mãi yêu !!!

Mr.Anderson Han
KonTum 5/5/2018