Tự hào vì được sử dụng chiếc điện thoại do Việt Nam sản xuất

0
221

TỰ HÀO VÌ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHIẾC ĐIỆN THOẠI DO VIỆT NAM SẢN XUẤT

Cảm nhận của Lam Pham (đăng 29/10/2017 – Cảm nhận gốc tại đây)

Hôm nay chủ nhật…

Khi B2015 ra đời, tôi luôn tìm để mua nhưng không được, do đó ngay khi thấy Bphone 2017 xuất hiện, tôi đã liên hệ với hệ thống TGDĐ để trải nghiệm, qua trải nghiệm cũng thấy hơi lăn tăn nhưng vẫn quyết tâm đặt mua. Đến ngày 27 – 8, tôi nhận được máy, cảm giác thật sự mừng, sung sướng và rất tự hào vì được sử dụng chiếc điện thoại do Công ty BKAV- Việt Nam sản xuất, thỏa mong ước bản thân. Ngay khi sử dụng tôi đã thấy khác hẳn so với bản trải nghiệm tại TGDĐ, tôi thấy mình lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Sau 2 tháng sử dụng Bphone 2017, tôi cảm nhận:

– Thứ nhất, về máy, theo tôi rất đẹp, chụp ảnh, quay phim, ghi âm chuẩn đã hỗ trợ rất tốt cho công việc của một phóng viên – nhà báo, tác nghiệp tốt kể cả trong đêm tối (do đặc thù công việc), ảnh đẹp, rõ, đăng báo tốt…

– Thứ hai, về chăm sóc khách hàng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên cực chuẩn, không thể chê trách gì, đã hỗ trợ rất kịp thời và chính xác, tôi thực sự cảm ơn Công ty BKAV và các anh chị rất nhiều !!!

– Thứ ba, tôi được tham gia diễn đàn Bphone Fan Club, được quen và trao đổi, được hỗ trợ và nhận thông tin hàng ngày với mọi người trong diễn đàn thực sự là niềm hạnh phúc, xin chân thành cảm ơn các anh chị em trong diễn đàn, cảm ơn anh Cuong Do rất nhiều !!!

Tôi nghĩ rằng, không chỉ tôi mà tất cả các anh chị em trong diễn đàn đã và luôn luôn tin tưởng vào Công ty BKAV và đội ngũ các bộ, công nhân viên, kỹ thuật viên và người lao động trong Công ty, để người Việt dù sinh sống ở đâu cũng được sử dụng sản phẩm ngày càng chất lượng !

Xin cảm ơn mọi người rất nhiều !!! Nếu có làm phiền mong mọi người đại xá.