Với mình Bphone 2017 rất hoàn thiện – Võ Phan Misel

0
250

VỚI MÌNH BPHONE 2017 RẤT HOÀN THIỆN

Cảm nhận của Chuyên gia âm thanh Võ Phan Misel (đăng 27/11/2017 – Bài viết gốc tại đây)

Có ai giống mình không?

Từ khi nghe thông tin về Bphone trong triển lãm bên Mỹ 2015. Trong người mình đã rạo rực và háo hức chờ đợi. Một sự tự hào rõ rệt của một người Việt. Rồi trông đợi đến ngày ra mắt B2015. Đến ngày phát hành giao cho khách. Cảm giác lần đầu cầm B2015 vừa đã vừa thấy mình độc, luôn được sự chú ý của người xung quanh.

Khi thấy B2015 ko được nhiều người đón nhận mình thấy xót vô cùng và từ đó tình cảm mình dành cho Bphone nhiều hơn. Coi sự thành công của B như thành công của mình, buồn – vui – stress cùng với B.

Trông đợi B2017 ra mắt và thấy em nó đã thật sự được nhiều người đón nhận hơn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Cảm giác như con mình nuôi ăn học nó đã Tốt nghiệp xuất sắc.

Từ sự tự hào đến việc muốn sở hữu điện thoại độc, giờ thì đã xem như con của chính mình. Đã là con thì luôn tự hào khi nó thành công và có thể tự làm được điều nó muốn. Cũng thấy buồn cùng nó khi còn nhiều người không công nhận nó. Chấp nhận sai xót của nó và dạy bảo nó từ từ, nó cũng đã tiếp thu và hoàn thiện. Thấy nó lớn khôn theo năm tháng mà hạnh phúc vô cùng.

2 đứa con yêu Bphone 2015 và Bphone 2017

NGOẠI HÌNH: B2017 đã có ngoại hình đẹp chỉnh chu.

PIN: Pin thì trâu. Sạc nhanh đa luồng 3.0 không nóng khi vừa sạc vừa dùng.

CAMERA: Chụp hình thì nhiều chế độ tùy chọn, đặt biệt chụp hoa đẹp cực kỳ. Quay film lên đến 4K chống rung quang học.

NGHE NHẠC: Về nghe nhạc thì thôi rồi khỏi nói đúng Chất. Khi có hẵn riêng DAC rời phân giải lên đến 32bit – 384Khz.

KẾT: Nói chung Bphone 2017 đối với mình rất hoàn thiện.