Lộ bí mật “không ngờ” về phụ kiện siêu phẩm Bphone 2017

0
343

Sự kiện ra mắt “siêu phẩm hàng đầu thế giới” Bphone 2 đã làm “điên đảo” giới công nghệ và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Việt. Sau khi thông tin về sản phẩm mới liên tục rò rỉ khắp các mặt báo và trang mạng xã hội thì ngày 08/8/2017 sự kiện buổi lễ ra mắt của BKAV đã diễn ra hoành tráng trong sự hào hứng chờ đợi của hàng ngàn khán giả.


Siêu phẩm Bphone 2 được trông đợi bấy lâu

Bên cạnh hình ảnh thiết kế, cấu hình sản phẩm khi chính thức được công bố, phụ kiện đi kèm cũng không nằm ngoài “tầm ngắm”. Và tôi chắc chắn rằng có một bí mật bạn chưa biết cho đến khi đọc bài viết này. Sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một sản phẩm “chất trên từng chi tiết” do chính bàn tay và khối óc của người Việt tạo nên.

Sự thật đằng sau siêu phẩm Bphone 2017: Cáp sạc lấy từ đâu ?

Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, khát khao tạo ra nguồn cảm hứng mới cho ngành công nghệ nói chung và người dùng di động Việt Nam nói riêng, Bkav và Bagi đều có chung một mục tiêu, và sự kết hợp này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng tạo nên dấu ấn trên thị trường công nghệ.

Ngày 27/7 đoàn làm việc của BKAV đã đến thăm trực tiếp xưởng sản xuất của Bagi. Hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp cáp sạc, củ sạc cho siêu phẩm Bphone 2. Theo đó, toàn bộ phụ kiện củ sạc, cáp sạc của siêu phẩm Bphone 2 được trông đợi bấy lâu đều sử dụng bản thiết kế do chính Bagi sản xuất và lắp ráp.


Bkav và Bagi có chung mục tiêu mang đến chất lượng tiêu dùng tốt nhất cho người Việt

Điều đặc biệt chưa từng thấy ở phụ kiện Bphone 2017 cung cấp bởi Bagi?

Là công ty Việt Nam đầu tiên tích hợp công nghệ sạc nhanh trong 1 cục sạc duy nhất. Tự hào không phải 1, hoặc 2, mà là 3 công nghệ sạc nhanh. Củ sạc Bphone 2 được thiết kế bởi Bagi tích hợp Qualcomm 3.0 – công nghệ sạc nhanh và hiệu quả nhất thế giới hiện nay. Sạc thiết bị tương thích lên đến 80% trong 35 phút.


Sản phẩm tích hợp công nghệ sạc nhanh hiệu quả nhất thế giới hiện nay

Chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp và bảng mạch cao cấp. Mỗi sản phẩm sạc Bphone cung cấp bởi Bagi được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Với tốc độ dòng điện khi sạc siêu ổn định, vượt qua các dòng sạc thông thường khác trên thị trường hiện nay, hạn chế được dòng điện xấu vào máy, bảo vệ tối đa, giúp tăng tuổi thọ cho pin và thiết bị,… Với thiết kế độc đáo, siêu nhỏ gọn và màu sắc bắt mắt, sự kết hợp hoàn hảo giữa Bkav và Bagi tạo nên một siêu phẩm “CHẤT” made in Việt Nam.


Thiết kế độc đáo và đẹp mắt là điểm cộng cho phụ kiện Bphone 2017

Đối với cáp sạc Bphone cung cấp bởi Bagi, trải nghiệm sản phẩm người dùng sẽ thấy được sự tinh tế, hài hòa, từ tốc độ truyền dữ liệu đến khả năng sử dụng điện năng. Cáp sạc có tốc độ truyền lên đến 10Gbps, gấp đôi so với sản phẩm thông thường trên thị trường hiện nay.

Hơn nữa, cáp sạc cung cấp mức năng lượng cao hơn rất nhiều, điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể thời gian truyền dữ liệu cũng như thời gian sạc pin cho thiết bị của bạn.

Một số hình ảnh sản phẩm và xưởng sản xuất củ sạc, cáp sạc Bphone 2017:

Cùng với sự ra đời của siêu phẩm Bphone 2, phụ kiện điện thoại Bagi luôn đồng hành mang đến chất lượng tiêu dùng tốt nhất cho người Việt.

(Theo bagi.com.vn)