Home Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Bphone247.com!,

Bphone247.com là tâm huyết của Viet Smartphone Team, là nhóm yêu thích và tự hào các dòng Điện thoại đã và đang được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bởi trí tuệ của kỹ sư người Việt Nam.

Viet Smartphone Team thành lập bphone247.com với mục đích cung cấp thông tin và hỗ trợ cho người dùng Bphone – Điện thoại Chất của người Việt. Chúng tôi mong muốn Bphone247.com sẽ giúp ích cho bạn có một cái nhìn khách quan hơn đối với smartphone của Người Việt.

Chúng tôi tự hào sản phẩm được phát triển, sản xuất theo đúng “made in Vietnam”, và chúng tôi hy vọng bạn là người dùng Việt hãy ưu tiên chọn sử dụng hàng Việt Nam, để sản phẩm và công nghệ nước nhà được phát triển, nâng tầm Việt Nam so với bạn bè năm Châu.

Để cùng Viet Smartphone Team nâng tầm sản phẩm của người Việt, chúng tôi xin được trân trọng và mong đón nhận những ý kiến góp ý, bài viết, file ảnh gốc chụp của Bphone … gửi về cho chúng tôi (thông tin liên hệ).

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ

Viet Smartphone Team

Email: bphone247news@gmail.com

Fanpage: /bphone247

Twitter: /bphone247news

Google+: /+Bphone247News

Flickr: /bphone247

Youtube: /channel/UCS1zXsfdQhgF3ofjnjSw6zw

Giới thiệu

bphone247.com của Viet Smartphone Team – nâng tầm “Niềm tự hào của Người Việt Nam”.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Cha đẻ Bphone: Việt Nam có thể tạo ra thương hiệu...

“Những thương hiệu như Samsung, Apple mất dần thị phần tại Trung Quốc và thậm chí trên thị trường thế giới bởi sự chiếm...
- Advertisement -