Giảm giá còn 3,9 triệu đồng, nhiều nơi Mobifone không có Bphone 2 để bán

0
626

MobiFone sau khi mở bán 1000 chiếc Bphone 2 từ ngày 4/4 với giá 3.99 triệu đồng, nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập. Ngay lập tức đã hết hàng ở nhiều nơi.

Lần đầu tiên tại Việt Nam chứng kiến một sự kết hợp giữa nhà mạng MobiFone và Bkav để mở bán 1000 chiếc Bphone 2 phiên bản nhà mạng, nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập MobiFone. Ngay từ những ngày đầu mở bán số lượng người đến mua Bphone đã rất đông và liên tục tăng, và cho đến thời điểm hiện tại sau 5 ngày mở bán, nhiều nơi theo như khảo sát của chúng tôi đã hết sạch Bphone để bán cho khách hàng.

Mức giá hời, cấu hình tốt lại mang thương hiệu “Made in VietNam” chính là nguyên nhân để lí giải cho cơn sốt Bphone “hời” này. Với mức giá bán ra ban đầu lên tới 10 triệu đồng, Bphone thực sự không tạo được thiện cảm với người dùng, cấu hính tầm trung nhưng mức giá cận cao cấp. Có lẽ Bkav đã thực sự đánh giá quá cao năng lực của sản phẩm của mình. Số lượng Bphone 2 từ khi bán ra tới giờ thực sự không đáng kể, tuy nhiên giảm giá gần 6 triệu đồng về gần đúng với vị trí của mình Bphone 2 đã gây được cơn sốt thực sự kể cả với những người không phải fan của Bphone.

Trên nhiều trang công nghệ hàng loạt những hình ảnh khoe Bphone “hời” mới được nhiều người đăng tải, mặt khác những người kém may mắn khi đến cửa hàng thì đã hết mất Bphone và chỉ biết tiếc nuối.

Bphone 2 sở hữu cấu hình tốt với chip 625, 8 nhân, 64 bit, Ram 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Cùng với đó là màn hình Full-HD 5.5 inch sử dụng tấm nền IPS hiển thị tốt dưới mọi góc nhìn. Đi kèm theo máy là bộ đôi camera trước và sau là 8 mp và 16 mp có bổ sung chống rung quang học, và cảm biến vân tay ở dưới nút home giúp nâng cao bảo mật. Và còn nhiều tính năng tuyệt vời mà Bphone 2 sở hữu như sạc nhanh 3.0, chuẩn chống bụi… Với cấu hình không hẳn là cao cấp này nhưng Bphone 2 này cũng vẫn sẽ có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu bình thường của người dùng.

Không những có có cấu hình quá tốt so với mức giá Bphone 2 phiên bản đặc biệt này còn được hưởng một loạt các ưu đãi đến từ nhà mạng MobiFone như: miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng, miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng, miễn phí toàn bộ các tin nhắn miễn phí 2 GB data 4G một tháng, trong vòng 18 tháng.

Từ những ưu điểm vượt trội của Bphone 2 và ưu đãi của nhà mạng phần nào đã lí giải nguyên nhân của cơn sốt giá “hời” này. Nhưng Bkav cũng cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề giá sản phẩm của mình, liệu có phải người dùng Việt đang ghẻ lanh với Bphone hay là do giá của Bphone quá cao. Trong những sản phẩm Bphone tiếp theo trong năm 2018 Bkav thực sự nên đặt cho nó một mức giá hợp lí hơn, không phải quá rẻ như Bphone phiên bản đặc biệt này nhưng cũng không nên quá đắt.