Chờ Bphone 2018, nhìn lại 4 điểm nổi bật của phiên bản 2017

0
217

Với tầm giá dưới 10 triệu đồng, Bphone 2017 tỏ ra vượt trội so với các đối thủ trong phân khúc với Al camera quay 4K, Chip xử lý nhạc Hi-res, phần mềm bảo vệ smartphone độc quyền BMS

Quick charge 3.0

Quick charge 3.0

Thời gian sử dụng được công bố là trung bình khoảng 2 ngày, thỏa mãn được hầu hết nhu cầu của người dùng. Ngoài ra viên pin 3000 mAH sẽ được sạc đầy với công nghệ Quick Charge 3.0, công nghệ sạc nhanh hàng đầu hiện nay trên các smartphone cao cấp.

Công nghệ Quick charge 3.0 không những giúp Bphone sạc nhanh hơn 4 lần so với thông thường mà còn tiết kiệm tới 38% lượng điện năng tiêu thụ. Sạc đa luồng giúp máy không bị nóng khi nạp pin với Supports USB Type-C.

Al camera quay 4K

Camera của Bphone được Bkav khá chú trọng. Ảnh chụp từ Bphone được đánh giá cao so với các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay. Đặc biệt là cảm biến hình ảnh của camera Bkav sử dụng là IMX298 của Sony.

Al camera quay 4K

Camera chống rung quang học cùng khả năng quay video 4K giúp Bphone tỏ ra nổi trội so với các mẫu smartphone cùng phân khúc khác.

Theo đó Bphone được trang bị camera chính 16 MP theo kèm khả năng chống rung quang học OIS giúp bạn quay video ổn định hơn. Đặc biệt là công nghệ AI camera mà hãng bật mí là có thể học hỏi thông minh để mang lại cho các bạn những tấm ảnh đẹp.

Chip xử lý nhạc Hi-res

Bphone 2017 có DAC xử lý âm thanh chuyên nghiệp tích hợp bên trong, chiếc smartphone này có thể giải mã chuẩn âm 32 bits/ 384 kHz sẽ cho âm thanh trung thực và chất lượng, đây là bộ xử lý âm thanh gần như tốt nhất hiện nay.

Chip xử lý nhạc Hi-res

Bkav cũng đã so sánh với những smartphone hàng đầu về khả năng tái tạo từng âm sắc, độ to, nhiễu… 32 bits/384

Bảo mật cao, chống tin nhắn rác

Đại diện Bkav cho rằng: “Bphone 2017 là smartphone an toàn, không có virus, không có tin nhắn rác nhờ vào việc tích hợp giải pháp BMS độc quyền.”

Bkav Mobile Security

Theo Bkav, BMS (Bkav Mobile Security) là phần mềm bảo vệ smartphone, diệt virus tốt nhất đã được hiệp hội an toàn thông tin VNISA bình chọn.

BMS được trang bị công nghệ quét thông minh (SmartScan) nhận diện được cả những dòng virus mới mà không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Bên cạnh các tính năng sẵn có chặn tin rác và cuộc gọi không mong muốn, chống trộm, tìm vị trí điện thoại, chặn nghe lén, sao lưu danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi, giám sát truy cập và duyệt web an toàn.