Cơ duyên đến với Bphone 2 và sự chờ đợi Bphone 3 của em

0
276

Tâm sự của bạn Ngan Pham đăng ngày 19/06/2018 (Bài viết gốc tại đây)

Vợ chồng em là tính đồ của Oppo nhưng một lần tình cờ khi em thấy bạn Tuan Nguyen đăng clip nhận hàng em Bphone 2 từ cửa hàng Mobifone thì sự tò mò của em bắt đầu trỗi dậy, ngay lập tức lên google kiểm tra thì em bắt đầu ái ngại về giá hơi cao so với một bà mẹ bỉm sữa như em.

Và ngày nào cũng thấy bạn Tuấn đăng những hình ảnh đẹp thì hỏi bạn ấy ngay lập tức được tư vấn là ra cửa hàng Mobifone sẽ được trợ giá, không còn đắng đo gì nữa em quyết định tậu em về thì cửa hàng báo là hết máy, buồn ơi là buồn, qua ngày hôm sau chị nhân viên gọi là có máy nhưng phải đợi đặt hàng và 2 tuần mới có, thế là chờ đợi cũng đến ngày đó chị nhân viên gọi có máy ngay lập tức chạy ra cửa hàng thì em không có giấy cmnd trong người. vì Ông xã em giữ mà khổ nỗi ông xã em có việc đi xa hôm sau mới về. Hôm sau thì chủ nhật chị nhân viên ấy nghĩ đi về quê nữa nên phải đợi thêm một ngày nữa nhưng cũng đành chịu thôi.

Và đến ngày hẹn không đợi được nữa sáng sớm chạy thẳng ra cửa hàng và chờ đợi được khui hộp em ấy. Cái cảm giác nó vui không tả nỗi, tí tách mang em ấy về ôi sao mà vui quá nhưng cũng chưa biết là ai sẽ xài máy này nữa.

Hai vợ chồng đem máy về bấm tới bấm lui và được bạn Tuấn hướng dẫn nâng cấp rồi cách nhận quà …. Thế là ông chồng của em thích và dành xài với vợ nên em nhường luôn và không nhẽ tậu thêm một em nữa sao, thôi mình đợi em Bphone 3 đi biết đâu đẳng cấp hơn nữa thì sao nên đành chờ đợi thôi.

Khi em Bphone 3 chuẩn bị ra đời em mong Bkav hãy treo những áp phích hay có chiến dịch PR để mọi người biết nhiều hơn nữa.