Hành trình đến với Bphone 2017 qua nhà mạng Mobifone

0
71

Tâm sự của Phan Thịnh (đăng 16/05/2018 – Bài viết gốc tại đây)

Mọi người ạ! Thật sự em điên lắm rồi đấy.

Sau mấy năm là fan của Sony, vậy mà cứ dùng con Sony nào là em phải thay màn hình con đó. Mà có rẻ đâu chứ, thay hàng ngoài một lần hết 500k, một lần mới cách đây đôi tháng thì hết 1tr2. Mà thay hàng hãng thì mất hẳn 2tr660k. Vậy là cắn răng thay hàng ngoài để dùng.

Nhưng về dùng thì vẫn thấy không đáp ứng đủ yêu cầu. Thế là quyết định bán để đến với Bphone. Bởi vì em cũng đã theo sát Bphone từ khi bác Quảng bắt đầu cho “nổ” quả B1.

Mà giá thị trường của B2 cũng căng với đồng lương của em quá. May là có Mobifone trợ giá lên giúp em đỡ gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Mà hành trình sở hữu Bphone cũng gian nan quá.

1. Ngày 14/5: em bán Sony cho thằng cu em. Về lắp sim vào máy dự phòng thì cũng bị hỏng không làm gì được. Hai ngày không có điện thoại để dùng cảm giác như người mới từ hang động bước ra thế giới mới vậy. Công việc thì không có đt để liên lạc. Đăng nhóm hỏi xem ở Hà nội có cửa hàng mobifone nào còn hàng để ra quất mà không có thông tin gì.

2. Ngày 15/5: lại ngu ngơ như người mất tiền vì không có điện thoại để dùng. Đầu giờ chiều nắng nóng như vậy mà em xin ra ngoài để phóng ra cửa hàng Mobifone ở 28 Kim Đồng để hỏi thì cũng không có hàng. Chị nhân viên gọi tổng đài thì báo cũng không có. Buồn!

Nhưng như vớ được vàng, đang làm việc thì lướt face trộm thì thấy anh Lam Phạm thông báo Mobifone Phú Thọ có hàng.

Quyết luôn! (em đã theo lâu lắm rồi mà chưa mang được về). Giờ là phải quyết luôn.

Để mang được em B2 về phải nhanh và có quan hệ giúp sức:

– Đăng ký sim

– Gọi điện cho nhân viên Mobifone Phú Thọ (bạn Thủy) để làm hồ sơ và chuyển tiền máy.

Nhưng ối trời điện thoại thì bán rồi có đâu mà dùng Banking để chuyển nữa. Vậy là tìm mọi cách để chuyển. Đau đầu quá, không biết làm thế nào nữa, đang tính phải gửi xe ôtô mà có thời gian đâu mà đi gửi chứ.

Tối về mượn ngay điện thoại của ông anh để chuyển khoản. ok vậy là xong!

3. Ngày 16/5:

– Sáng sớm vừa uống nước xong thì bố gọi điện từ nhà xuống hỏi “đăng ký mua điện thoại à” rồi nói thế này thế kia kiểu đã không có tiền còn bán máy đi để mua điện thoại mới với giá không hề nhỏ. Mà bố đâu biết đã có Mobifone trợ giá rồi đâu.

– Nhờ anh Lam Phạm ra làm thủ tục lấy máy hộ để chuyển xuống Hà Nội. Chứ không khó chịu lắm rồi.

– Làm thủ tục xong anh Lam Pham thông báo đã làm thủ tục lấy máy xong và đóng gói gửi xe xuống Hà Nội cho.

– Làm và ăn trưa xong, giữa nắng nóng ngày hôm nay (bác nào ở Hà nội thì biết) phóng xe từ Giáp Bát lên Mỹ Đình ngồi chờ xe 45′ để lấy máy.

– Lại phóng từ Mỹ Đình về Giáp bát để đi làm. Chính thức muộn 40′. May là đã dự trù sẵn lên có hướng đối phó từ trước rồi.

– Về làm không có thời gian mà test máy. Vì phải làm thủ tục xuất mấy chục đơn hàng (hơn trăm con laptop, gần trăm PC&LCD, và ít điện thoại nữa-bán nhưng không thích dùng)

– Làm việc xong lôi ví ra tìm sim vina thì thôi xong rơi mất từ bao giờ rồi.

Xong bài viết này em mới đi tắm ak

Sau quá trình theo sát em B nhà mình thì em cũng tạm thời có được vài món đồ thuộc hội FAN chất. Chúc hội FAN chất ngày càng phát triển.

Cảm ơn anh Lam Pham, bạn Thủy Mobifone và chị Hương đã giúp đỡ em thoát khỏi kiếp “người rừng”.