Vì sao bạn nên chọn mua Bphone 2017

0
166

Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao Bphone 2017 là “Điện thoại CHẤT – Smartphone cao cấp Made in Việt Nam” cũng như vì sao bạn nên chọn mua Bphone 2017.

Bphone 2017 là một trong những smartphone có thiết kế và chế tạo tinh xảo nhất trên thị trường. Các đường ghép nối giữa khung nhôm và mặt kính trên Bphone 2017 có độ kín khít gần như hoàn hảo, được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn hãy đặt Bphone 2017 cạnh các sản phẩm khác để so sánh và cảm nhận điều này.

Bphone 2017 là smartphone trang bị Trí tuệ nhân tạo AI Camera, kết hợp chống rung quang học OIS. Bphone 2017 cho các ảnh chụp sắc nét, là smartphone có chất lượng ảnh chụp tốt nhất so với các smartphone có cùng tầm giá. Nhờ công nghệ AI camera thông minh, Bphone 2017 sẽ tự động thích nghi với điều kiện chụp để cho những bức ảnh tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu về AI camera trên Bphone qua bài phân tích “Đọ AI Camera của Bphone 2017” và xem các bức ảnh được chụp bởi Bphone 2017 tại đây.

Các smartphone có cùng màn hình Full HD nhưng chất lượng màn hình lại rất khác nhau. Bphone 2017 áp dụng cộng nghệ lọc ánh sáng để cho ra màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét. Khi nhìn vào các dòng chữ trên màn hình Bphone, bạn có cảm giác chữ nổi trên màn hình và hình nền thì rất trong trẻo, điều này chỉ có trên những điện thoại cao cấp. Hãy mở cùng một nội dung (Một văn bản hoặc trang web) trên Bphone 2017 và những chiếc điện thoại khác, bạn có thể thấy rõ điều này.

Bphone 2017 là smartphone hiếm hoi trên thị trường được trang bị DAC rời, cho âm thanh chất lượng cao, trong trẻo, trung thực. Loa ngoài Bphone 2017 sử dụng công nghệ Soundplus có thể nghe được ở cả 2 loa. Bphone 2017 là smartphone có loa nghe to và chất lượng nhất hiện nay so với các sản phẩm có cùng tầm giá. Bạn dễ dàng có thể thử và so sánh với các smartphone khác để cảm nhận về âm thanh của Bphone 2017.

Bphone 2017 nổi tiếng trên thị trường là smartphone có “pin trâu”, nếu bạn dùng bình thường có thể lên tới 2 ngày mới phải sạc pin, còn dùng nhiều là khoảng 1,5 ngày. Bphone 2017 hỗ trợ 2 SIM 2 sóng 4G và thẻ nhớ lên tới 256 GB.

Hệ điều hành BOS của Bphone 2017 có giao diện tối giản, các hiệu ứng được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến sự trơn tru và mượt mà khi sử dụng, hướng tới từng trải nghiệm của người dùng. BOS được đánh giá là Hệ điều hành “mở như Android, mượt như iOS”. Đặc biệt, Bphone là smartphone Made in Việt Nam, phát triển dựa vào sự góp ý của cộng đồng người dùng Việt Nam, nên mọi tính năng được tối ưu để thuận tiện, phục vụ tốt nhất cho người Việt Nam. Đây là điều mà không có martphone nào khác trên thị trường làm được.

Bphone 2017 là sản phẩm của Tập đoàn công nghệ Bkav, tập đoàn hàng đầu về an ninh mạng. Chính vì thể, Bphone 2017 là smartphone bảo mật hàng đầu trên thị trường. Bphone 2017 có thể chặn tất cả các tin nhắn rác, không có chiếc smartphone nào trên thị trường có thể làm được. Bphone 2017 cũng là smartphone: không virus, không phần mềm nghe lén.

Bphone 2017 là smartphone hiếm hoi trên thị trường có khả năng kháng nước. Bạn có thể an tâm khi gặp trời mưa hoặc khi điện thoại vô tình bị rơi xuống nước. Đây là tính năng chỉ những chiếc điện thoại cao cấp mới có.

Bạn có thể thấy Bkav đã đầu tư và trau truốt cho Bphone 2017 từ thiết kế, chế tạo cho đến tất cả các tính năng. Vì vậy, để nói một câu ngắn gọn về Bphone 2017 thì đó là “Điện thoại CHẤT – Smartphone cao cấp Made in Việt Nam