Viết bài Chất, nhận quà tặng Chất từ Bphone247.com

0
670

Thân chào các bạn thành viên Bphone Chất,

Trong thời gian gần đây, cái tên Bphone vẫn là chủ đề “hot” của cộng đồng mạng. Đầu tiên là sự xuất hiện của “chiếc hộp thần thánh” của năm 2015 mở đầu cho những thông tin về chiếc điện thoại đầu tiên do người Việt Nam sản xuất. Tiếp sau đó, đến tháng 8/2017, chiếc Bphone phiên bản thứ hai được ra mắt sau thời gian yên lặng và mang theo sứ mệnh “… nền công nghiệp smartphone do người Việt Nam làm chủ“.

Và giờ đây, khi nhắc đến Bkav, người ta không chỉ nghĩ về sản phẩm An ninh mạng, phần mềm diệt virus Bkav, phần mềm Chính phủ điện tử và nhà thông minh SmartHome … mà là Tập đoàn Bkav sản xuất điện thoại thông minh Bphone – Designed by Bkav – made in VietNam.

Bphone247.com là trang thông tin hỗ trợ người dùng Bphone phi lợi nhuận với thành phần của Ban biên tập (BBT) là những bạn trẻ yêu và dùng điện thoại Bphone – Made in Vietnam, được sản xuất bằng cả trái tim và trí tuệ của người Việt, chúng tôi tự hào về đều này nên đã thành lập website Bphone247.com

Hướng đến một cộng đồng người dùng Bphone – điện thoại Chất, nhiều sự giúp đỡ lẫn nhau để cùng tìm hiểu, khám phá tính năng sử dụng và hơn thế nữa là đóng góp một phần vào việc cập nhật liên tục những tính năng mới cho Bphone 2017 nói riêng và các dòng của Bphone nói chung.

Các bạn ơi, hãy cùng chúng tôi – BBT của Bphone247, thể hiện chính mình là người dùng Chất. Các bạn hãy truy cập Bphone247.com để gửi những đóng góp của mình và nhận lại niềm vui to lớn của mọi người, mỗi đóng góp của bạn sẽ tăng thêm kinh nghiệm, hiểu biết nhiều hơn về Bphone và sự tin tưởng ở cộng đồng người dùng Chất. Đồng thời, BBT Bphone247 cũng có những món quà nhỏ tặng lại cho sự đóng góp của bạn.

Mỗi bài viết các bạn gửi về cho BBT Bphone247 với nội dung là kinh nghiệm, thủ thuật và hướng dẫn sử dụng những tính năng trên Bphone (kèm theo hình ảnh chụp màn hình, các đoạn video được quay bằng trình quay màn hình trên Bphone nếu có); Sau khi nhận được bài viết, BBT sẽ kiểm tra, đánh giá nội dung và gửi lại thông tin cho các bạn. Mỗi bài viết được đăng trên website bphone247.com, các bạn sẽ nhận được quà tặng với thẻ cào card điện thoại có giá trị từ 20.000 – 50.000 đồng. Đây là hình thức hỗ trợ đóng góp chứ không phải là hình thức mua bán thông tin các bạn nhé! .

Mọi thông tin và bài viết hãy gửi về cho chúng tôi qua email: bphone247news@gmail.com.

Mời các bạn thường xuyên truy cập website bphone247.com để đọc các bài viết chia sẽ từ cộng đồng người dùng Bphone và không quên like và đăng ký theo dõi các kênh xã hội của website Bphone247 nhé!

fb.com/bphone247
flickr.com/bphone247
twitter.com/bphone247news
plus.google.com/+Bphone247News
youtube.com/channel/Bphone247News

Xin hân hạnh đón chào sự đóng góp của các bạn!

Trân trọng!
Ban biên tập website Bphone247