Liệu camera Bphone 2017 có “CHẤT từng điểm ảnh” như BKAV đã chia sẻ?

0
185

Tình cờ cuối tuần mình có hẹn với một người bạn đam mê công nghệ để trò chuyện, cũng dịp này mới biết bạn ấy cũng mới mua chiếc Bphone 2017 nên mình có mượn vọc xíu, vì trước giờ mình vốn rất quan tâm các sản phẩm thương hiệu Việt. Và thú vị hơn là bất ngờ một nàng bướm xinh xinh chợt xuất hiện, mình lại vốn thích chụp ảnh nữa, tuy không rành lắm vì mới tập tễnh chụp mà thôi. Mình đã chạy theo nàng bướm xinh lòng vòng quanh quán cafe, một đoạn có lẽ cô nàng đã mệt nên đành đậu trên lá cây xanh. Nàng cũng chảnh lắm phải mất gần 60 phút vờn với cô nàng mới được ít phút chụp được vài tấm hình và đoạn video ngắn…

Cảm nhận của mình là quay video khá ổn, ảnh chụp gần với thực tế, tuy nhiên trong một số trường hợp thì khả năng lấy nét và lưu ảnh hơi chậm xíu nên trong trường hợp vật thể chuyển động nhanh hay có gió nhiều là khó bắt kịp, hy vọng ở những bản cập nhật tiếp theo sẽ cải thiện hơn.
Riêng về thiết kế thì ở phiên bản Bphone 2017 cứng cáp hơn phiên bản đầu rất nhiều, máy thiết kế 2 mặt kính cho cảm giác sang trọng, mức độ hoàn thiện cũng khá ấn tượng, nhất là phần viền màn hình được bo cong cho cảm giác khi lướt web vuốt từ trong ra hai bên màn hình mượt mà không cấn tay như một số dòng điện thoại khác. Đây là một số hình ảnh mình chụp nhanh trên Bphone 2017, chi tiết hơn nếu có dịp mượn được máy lâu hơn mình sẽ chụp thêm nhiều hình ảnh cũng như video cập nhật vào bài này để chia sẻ cùng các bạn nhé. Ảnh chụp từ Bphone 2017 màu sắc thể hiện trung thực và đẹp, ảnh trong bài mất 2 giây để áp bộ lọc màu có sẵn của Google Photos cho tông màu lạnh hơn theo sở thích. Link ảnh gốc các bạn xem ở đây.


Video quay nhanh bởi Bphone 2017

Tia nắng ấm len nhẹ nhẹ qua tán cây

Nhìn từ góc này để ý bạn sẽ thấy cánh nàng bướm đã bị rách nhẹ một góc nhỏ có lẽ do gió hay sau những cú bay xoạc mạnh nên rách chăng?


Cảm ơn các bạn đã xem, nếu mượn được máy lâu hơn mình sẽ chụp thêm nhiều và sớm cập nhật tiếp vào bài chia sẻ này nhé!

(Theo Kính Cận 0_0 – Tinhte.vn)